Du lịch biển hè 2018 đáng phải thử

Biển đảo Cô Tô

Điểm du lịch biển đáng phải thử trong hè 2018 kể đến chính là biển đảo Cô Tô, Quảng Ninh. Đây là một trong những hòn đảo nhỏ có các bãi biển nằm trong top đẹp nhất của Vịnh Bắc Bộ. Những bãi biển ở đây vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp hoang sơ vốn có với bờ cát trắng trải dài, nước biển xanh ngắt và trong vắt, trong đến nỗi bạn có thể nhìn thấy được những rặng san hô cách mặt nước 3-5m, thậm chí bạn còn có thể vô tình bắt được những chú sao biển đi lạc, hay ngắm đàn cá chuồn bơi nhảy trong nước.

Cô Tô có 4 bãi biển: Nam Hải, Hồng Vàn, Vàn Chảy, đảo Cô Tô con. Trong đó, bãi tắm ở đảo Cô Tô con là hoang sơ nhất, trong nhất và sạch đẹp nhất. Nếu đã đến Cô Tô mà bạn không sang Cô Tô con thì quả là thiếu sót đó.

Du lịch biển Đà Nẵng 2018

Trẻ trung, năng động với những bãi biển đẹp, du lịch biển Đà Nẵng là một trong những điểm đến được nhiều người lựa chọn nhất khi hè đến. Bạn có thể trải nghiệm đủ các cung bậc cảm xúc ở thành phố biển xinh đẹp này với các điểm dừng chân nổi tiếng như bán đảo Sơn Trà, Núi Bà Nà hay những bãi biển xinh đẹp Mỹ Khê, Non Nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *